เปิดเทอม ๒ /๒๕๖๒

ต้อนรับเปิดเทอมโรงเรียนเทศบาล๔มหาราช
วันศุกร์ ที่๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ โรงเรียนเทศบาล ๔ มหาราช
เปิดทำการเรียนการสอน ประจำภาคเรียนที่๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒
โดยนายวิรัตน์ จุติประภาค ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาล ๔ มหาราช
ได้กล่าวต้อนรับ พูดคุย กับนักเรียน และคณะคุณครู บุคลากร โรงเรียนเทศบาล ๔ มหาราช