โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช #ขอแสดงความยินดีกับ
ด.ญ.ฉัจฎกาน กงสะเด็น ป.2/2 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
ได้ #รางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7
และ ด.ช.ธีธัช กงสะเด็น ป.3/2 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ได้ #รางวัลเหรียญทองแดง

ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กปานุราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบมา‬
ประกาศ การรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ประจำปีการศึกษา 2559 ‪#‎อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ดังรายการที่แนบ‬
คณะศึกษาดูงาน โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลเมืองกระบี่ วันที่ 29 ธันวาคม 2558 ***กดที่ภาพเพื่อลิงค์ไปยังอัลบั้มรูปภาพนี้***