วันจันทร์ ที่11 เดือนพฤศจิกายน 2562 คณะผู้บริหาร และครู บุคลากร โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
เข้าร่วม
#ร่วมพิธีสักการะพระบรมรูปรัชกาลที่5 #และพิธีสมโภชศาลหลักเมืองกระบี่
เนื่องในประเพณีวันลอยกระทง
ประจำปี 2562 ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่
โดยพันตำรวจโทหม่อมหลวงกิติ
บดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานในพิธี
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเทศบา
ลเมืองกระบี่ และประชาชนในเขตชุมชนเมืองกระบี่เข้าร่วมกิจกรรม

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
คลิกที่นี่