คณะศึกษาดูงาน โรงเรียนอบจ.บ้านไม้เรียบ

วันพุธ ที่ 31 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช โดยนายวิรัตน์ จุติประภาค ผู้อำนวยการสถานศึกษา
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู บุคลากรโรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดบ้านไม้เรียบ(ตันติโกวิทบำรุง) จังหวัดภูเก็ต เข้ามาศึกษาดูงาน
เรียนรู้เกี่ยวการจัดการเรียนการสอน ห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (English Program :EP)
โดยมีการเรียนการสอนร่่วมกันระหว่างนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่5-6 โรงเรียนอบจ.บ้านไม้เรียบ
และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่5-6 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ในรายวิชาวิทยาศาสตร์ วิชาคณิตศาสตร์
และวิชาภาษาอังกฤษ ที่สอนโดยครูชาวต่างชาติ พร้อมกิจกรรมการเรียนรู้เกี่ยวกับชื่อขนมไทยที่เป็นภาษาอังกฤษ
การเรียนรู้ขั้นตอนการตำส้มตำเป็นภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุมราชพฤษ์ โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
...........โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องมา ณ โอกาสนี้.........

ชมภาพทั้งหมด คลิกที่นี่