ค่ายลูกเสือ-เนตรนารี ป.5

วันศุกร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ ที่20 มกราคม 2562 โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช
จัดโครงการส่งเสริมประชาธิปไตย กิจกรรมลูกเสือ - เนตรนารี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
โดยนายวิรัตน์ จุติประภาค ผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู
นำลูกเสือเหล่าสมุทร ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าค่ายพักแรม
ณ กรมทหารราบที่ 2 กองพลนาวิกโยธิน แหลมหางนาค จังหวัดกระบี่
ซึ่งมีกิจกรรม การเรียนรู้ทางครูฝึกทางทหาร การทำอาหาร กางเต็นท์ เดินทางไกล
การเข้าฐาน การผูกเงื่อนลูกเสือ และกิจกรรมรอบกองไฟ
โดยมี ร.ต.ต.เสริมชัย คงบัน ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรอบกองไฟ
...โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มา ณ โอกาสนี้....