การประกวดบรรยายธรรม

โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช #ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง
#ชนะเลิศการประกวดบรรยายธรรม ในการแข่งขันโครงบรรยายธรรมจังหวัดกระบี่
ประจำปี พ.ศ. 2563 เด็กหญิงภูษณดา จันทร์แก้ว นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น(ช่วงชั้นที่ 1)
ได้รับรางวัลชนะเลิศ เป็นตัวแทนแข่งระดับภาคต่อไป
และเด็กชายนโม โกยกุล นักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลาย(ช่วงชั้นที่ 2)
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ3(รางวัลชมเชย)
...โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนกับความสำเร็จของนักเรียนในครั้งนี้มา ณ โอกาสนี้......