ค่ายลูกเสือ - เนตรนารี-ยุวกาชาด 2562

โรงเรียนเทศบาล4 มหาราช สังกัดกองการศึกษาเทศบาลเมืองกระบี่ โดยนายวิรัตน์ จุติประภาค ผู้อำนวยการสถานศึกษา
นำนักเรียนระดับชั้นประถมศึ
กษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรมเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด ประจำปี 2562
ระหว่างวันที่ 25 -27 ธันวาคม 2562 ณ สวนสาธารณะธารา โดยมีนายสุระเดชา ฟุ้งสาคร รองนายกเทศมนตรี
เทศบาลเมืองกระบี่ เป็นประธานในการเปิดพิธี กิจกรรมการเข้าค่าย ซึ่งภายในค่ายมีการจัดฐานต่
าง ๆ
เพื่อฝึกให้ลูกเสือ-เนตรนาร
ี-ยุวกาชาด ได้ฝึกอบรมระเบียบวินัย ความรับผิดชอบ การทำงานเป็นระบบหมู่ เรียนรู้ความเป็นผู้นำ
ผู้ตาม การวางแผน และการทำงาน โดยถือหลักการพึ่งตนเอง รวมถึงการทำงานเป็นทีมร่วมกั
บผู้อื่น
...........โรงเรี
ยนเทศบาล 4 มหาราช ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดกิจกรรม
มา ณ โอกาสนี้.............

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด
คลิกที่นี่