รร.เทศบาล2คลองจิหลาด แนะแนวการเข้าเรียนต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ธันวาคม 2562 คณะครูแนะแนวโรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด
เข้ามาให้การแนะแนวเกี่ยวกับการศึกษาต่อของให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ 6
โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช จำนวน 98 คน
เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1ต่อไป
...........โรงเรียนเทศบาล 4 มหาราช ขอขอบพระคุณ คณะผู้บริหาร
และคณะครู โรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด มา ณ โอกาสนี้..........